Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 22/12

Thảo luận trong 'Du lịch tự túc Ấn Độ' bắt đầu bởi phuongha2892, 22 Tháng mười hai 2014.

 1. phuongha2892 Member

  Bạch Dương (21.3 - 19.4)

  Nhiều Bạch Dương sẽ bùng nổ với những ý tưởng sáng tạo suốt cả ngày. Nếu bạn có một số ý tưởng trong não, hãy đừng vội vàng loại tai game plants vs zombies 2 bỏ chúng. Hãy ghi lại chúng vào trong nhật ký hàng ngày của mình hoặc lưu vào máy tính của bạn.

  Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

  Kim Ngưu có một món quà hiếm hoi trong tháng - một cơ hội để tận hưởng một lần nữa những khoảnh khắc tuyệt vời, được bồi thường tài chính và nhận được sự tôn trọng từ những người khác.

  Bạn cũng sẽ có cơ hội để xem xét lại một số kế hoạch của mình và xây dựng chúng tới mức độ hoàn hảo.
  [IMG]
  Các Xử Nữ nên giữ tinh thần sáng tạo và đam mê với chính họ (Ảnh minh họa)
  Song Tử (21.5 - 21.6)

  Đây là một ngày hoàn hảo cho bất kỳ hoạt động trong lĩnh vực văn học, quảng cáo, truyền thông và vận tải. Một điều gì đó không thuận lợi tai game temple run 2 sẽ bất ngờ xảy ra vào hôm nay. Các cuộc tranh cãi về tài sản chung và nợ nần cũng có thể xảy ra.

  Cự Giải (22.6 - 22.7)

  Kế hoạch có quy mô lớn phải được xây dựng từ các chi tiết nhỏ. Hãy kiên nhẫn và khoan dung với các đối tác và bạn bè thân thiết vì hôm nay nhiều người đột nhiên khó chịu. Hãy làm những gì có thể để tránh xung đột.

  Sư Tử (23.7 - 22.8)

  Mặc dù bận rộn liên tục với công việc liên tục, suy nghĩ của Sư Tử vẫn rất ham chơi. Nếu bạn không hài lòng với một số phiền toái trong các kỳ nghỉ lễ sắp tới, có lẽ bạn nên thay đổi ngay. Ví dụ, bạn có thể thay đổi ngày khởi hành, tổ chức một cuộc gặp gia đình hoặc một sự kiện dành cho trẻ em,…

  Xử Nữ (23.8 - 23.9)

  Các Xử Nữ nên giữ tinh thần sáng tạo và đam mê với chính họ. Nếu bạn không thể giữ im lặng, nhốt mình trong phòng và nói chuyện với chính mình trong gương, bạn cũng có thể tâm sự riêng với một ai đó mà bạn tin tưởng về bí mật của mình.

  Thiên Bình (24.9 - 23.10)

  Các thiết bị nhỏ có thể rơi vỡ vào ngày hôm nay. Một điều gì đó sẽ xảy ra và làm cho bạn và các thành viên gia đình rơi vào tình huống khó chịu. Từ đó, những lời biện minh và bất đồng có thể xảy ra một cách tự nhiên. Hãy tìm giải tai game lien minh huyen thoai mobile pháp, chứ không phải chăm chăm vào rắc rối của bạn.

  Bò Cạp (24.10 - 22.11)

  Bò Cạp cần quyết tâm khi làm gì đó. Hãy cẩn thận vào ngày hôm nay bởi chút sự cố có thể xảy ra với bạn trong lời nói. Bạn nên suy nghĩ trước khi nói hoặc hành động. Ngược lại, bạn có thể có một bước đột phá với các ý tưởng độc đáo.

  Nhân Mã (23.11 - 21.12)

  Nhân Mã có thể tự do thể hiện tài năng văn học và tài hùng biện của họ. Bạn có thể thể hiện sự uyên bác, trí thông minh của mình. Bạn cũng hãy giữ tiền bạc cẩn thận một điều gì đó có thể đe dọa tài sản của bạn như bị mất tiền hoặc mất đồ vật.

  Ma Kết (22.12 - 19.1)

  Bầu không khí của ngày hôm nay sẽ giúp bạn nhìn thấy một mặt thú vị của những điều nghiêm trọng. Một cuộc trò chuyện có thể kéo dài cả ngày. Vấn đề hiện nay của Ma Kết là dành quá nhiều quan tâm đến một vấn đề và sự ngưỡng mộ bản thân về tài hùng biện của mình.

  Bảo Bình (20.1 - 18.2)

  Bạn cảm thấy bồn chồn và mất phương hướng vào ngày hôm nay. Nếu có một xung đột nghiêm trọng xảy ra, hãy lựa chọn cách tạm ngừng tranh cãi hoặc nhờ người trung gian giải quyết.

  Song Ngư (19.2 - 20.3)

  Một người bạn nữ có thể nói hoặc làm điều gì đó khiến bạn bất ngờ hoặc một vấn đề nào đó có thể xảy ra khiến bạn muốn bước ra khỏi cuộc họp. Mọi người sẽ không thể đoán trước được và cảm thấy bực mình. Hãy cố gắng chống lại các hành động mang tính bốc đồng của chính mình.

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)