DU LỊCH MỘC CHÂU THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN NGÀY ĐÔNG

Thảo luận trong 'Địa điểm Ăn uống' bắt đầu bởi DuLichThangLong, 23 Tháng mười hai 2015.

  1. Đến với Mộc Châu, đến với cao nguyên ngày đông, ngoài ngắm hoa cải, hoa dã quỳ, trạng nguyên, cây cỏ mà còn có cơ hội thưởng thức nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo nơi đây.

    1. Đậm đà với món Lẩu
    Du lịch Mộc Châu có thể tìm mấy món nên thử: lẩu gà đồi, lẩu trâu, đặc biệt là lẩu bê sữa. Vẫn những nồi lẩu nghi ngút khói, cay nồng ấm nóng, nhưng cái ngọt mềm của thịt bê, cái giòn hấp dẫn của lòng bê hẳn không đâu có thể đọ được. Mà sướng nhất là được ăn thịt bê thái miếng kiểu to bằng nửa bao diêm chứ không phải thái mỏng tang như ở phố, miếng thịt chín bên ngoài mà vẫn hơi hồng hồng bên trong, ngọt lừ người.

    [IMG]
    Lẩu Mộc Châu
    Một số địa chỉ có lẩu ngon: Thịt trâu Thường Hiền, Thủy Doanh, Quang Thắng, Nhà hàng Phong Lan… Mỗi nồi lẩu có giá từ 350-600k.

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)