Nội quy và Hướng dẫn sử dụng Diễn đàn

Thảo luận trong 'Nội quy & Hướng dẫn sử dụng Diễn đàn' bắt đầu bởi admin, 21 Tháng một 2013.

 1. admin Administrator

  Chào mừng bạn đã đến với Diễn đàn Du Lịch Tự Túc

  Nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho thành viên và khách truy cập thông tin, mọi thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ và tuân thủ những quy định sau đây:

  LƯU Ý: TÀI KHOẢN SẼ ĐƯỢC KÍCH HOẠT SAU KHI ĐĂNG KÝ ĐÚNG QUI ĐỊNH!

  I- Về việc đăng ký tên đăng nhập và thông tin cá nhân:

  Mỗi thành viên chỉ được đăng ký 1 tài khoản duy nhất.
  Tên đăng nhập phải đại diện cho người dùng. Không đặt tên đăng nhập dưới dạng tên domain, tên website, tên Công ty, tổ chức hay bất kỳ hình thức nào để quảng cáo.
  Tên đăng nhập không được sử dụng các từ ngữ có ý nghĩa phản cảm, có thể gây hiểu lầm, có thể luận ra ý nghĩa xấu hoặc đi ngược lại thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  Tên đăng nhập và thông tin cá nhân không được khai báo quá dài, gây vỡ cấu trúc hiển thị của diễn đàn.
  Email sử dụng khi đăng ký phải là email chính xác, có tồn tại và thuộc quyền sở hữu của người đăng ký.

  II- Về việc sử dụng chữ ký và hình đại diện (avatar) trong diễn đàn:

  Chữ phải có độ dài tối đa là 1 dòng ở độ phân giải màn hình 1024x768.
  Chữ ký phải để ở cỡ chữ mặc định, không được to hơn hay bé hơn. Chữ ký không được có định dạng phức tạp, có màu sắc khác với màu chữ mặc định.
  Nội dung chữ ký tuân thủ triệt để theo nội dung đã được quy định cho phần thảo luận trong diễn đàn.
  Liên kết trong chữ ký có số lượng giới hạn là 1 (không sử dụng hình ảnh trong chữ ký)
  Chữ ký phải được setup trong phần Cài đặt thông tin cá nhân, qua đó được thêm vào tự động trong bài viết. Không được chèn chữ ký dưới dạng thủ công vào trong nội dung bài viết.
  Thành viên không được sử dụng avatar là các hình ảnh có nội dung không lành mạnh, bạo lực, sexy, xúc phạm người khác hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

  III- Về hoạt động chung và nội dung thảo luận trong diễn đàn:

  Không chấp nhận bất cứ nội dung nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá nước Việt Nam.
  Không post bài sai chuyên mục. Không gửi các bài viết không có nghĩa hoặc tối nghĩa, các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia.
  Không gửi nhiều bài viết với cùng một nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục của diễn đàn.
  Phải ghi rõ nguồn đối với các bài viết lấy thông tin từ các trang web khác. Khi post lại hình ảnh cần upload lên các host chứa ảnh miễn phí rồi mới hiển thị trong bài viết.
  Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn lấy thông tin từ các website nước ngoài cần phải được dịch lại hoặc tóm tắt nội dung, cách sử dụng bằng Tiếng Việt. Khi trả lời hoặc support không chèn link của diễn đàn khác vào mặc dù link đó là bài hướng dẫn (phải post cụ thể hướng dẫn).
  Tìm kiếm thông tin kỹ trước khi post bài yêu cầu giúp đỡ, sử dụng chức năng Tìm Kiếm trong diễn đàn. Khi post bài giúp đỡ cần đưa ra nhiều thông tin liên quan nhất có thể để giúp vấn đề được giải quyết nhanh hơn. Đọc kỹ các bài viết được đăng trước đó trong cùng chủ đề trước khi post bài trả lời.
  Không gửi yêu cầu hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ về các vấn đề trong diễn đàn qua chức năng gửi tin nhắn riêng của Diễn đàn. Nếu cần, hãy liên hệ bằng các phương tiện liên lạc ngoài diễn đàn.
  Các bài viết đều phải được viết bằng Tiếng Việt có dấu. Nếu viết bằng ngôn ngữ khác, cần phải được dịch song ngữ. Các bài viết được coi là không thuần Việt (không có trong tiếng Việt) đều không được chấp nhận.
  Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, tieng Viet khong dau hoặc màu chữ khó đọc, cỡ chữ quá to trong tiêu đề hoặc nội dung bài viết.
  Thành viên chịu hoàn toàn trách nhiệm về mức độ chính xác và ý nghĩa của nội dung bài viết mình đăng. Diễn đàn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những điều đó.
  Nghiêm cấm spam nhằm mục đích quảng cáo.
  Nghiêm cấm khai quật những bài viết cũ với ý đồ spam.

  IV- Lưu ý khi viết bài - Add link:

  Thành viên không được add link trỏ về website khác trong các bài viết, chỉ được phép tạo Topic và sử dụng link của Diễn đàn. Nếu vi phạm điều khoản này chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

  V- Về xử lý vi phạm:

  Mọi thành viên vi phạm bất cứ quy định nào trên đây đều bị xử lý tuỳ theo mức độ vi phạm và tái phạm
  Mức nhẹ nhất là cảnh cáo và khóa 3 - 7 ngày (lần đầu vi phạm)
  Mức độ thứ 2 là cảnh cáo và khóa 1 tháng (tái phạm)
  Mức độ thứ 3 là là khoá tài khoản vĩnh viễn, cấm IP.

  Mọi thành viên nếu thấy có trường hợp vi phạm quy định diễn đàn xảy ra đều có thể báo với Ban quản trị diễn đàn bằng cách nhấn nút "Report" ngay tại bài viết vi phạm. Diễn đàn không xử lý các trường hợp report công khai hoặc qua tin nhắn riêng.

  Các quy định trên có thể được Ban quản trị chỉnh sửa, bổ sung bất cứ khi nào tuỳ vào hoàn cảnh và thời gian hoạt động của diễn đàn. Mọi thay đổi, chỉnh sửa đều sẽ có thông báo cụ thể.

  Chúc mọi người có những phút giây bổ ích khi tham gia www.dulichtutuc.com

  Ban Quản trị Diễn đàn.

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)